Thuê xe máy ở Nha Trang và những điều cần biết

Bạn đến với Nha Trang xinh đẹp và muốn mình có thể lượn lờ khám phá xung quanh. Bạn muốn tiết kiệm tiền di chuyển mà lại tự do check in các kiểu phải làm sao? Hãy lựa chọn ngay dịch vụ thuê xe máy ở Nha Trang vừa tiết kiệm vừa thú vị khám phá khắp nơi.

Muốn có dịch vụ thuê xe máy ở Nha Trang an toàn, tiết kiệm nhất hãy nắm chắc vài điều nho nhỏ nhưng vô cùng quan trọng được nhắc đến sau đây.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thuê xe máy tại Thu Hiền Hotel 

thuê xe máy ở nha trang
Hãy thử cảm giác vi vu khám phá Nha Trang thông qua dịch vụ thuê xe máy ở Nha Trang đảm bảo sẽ thấy vô cùng thú vị

Những Điều Cần Biết Thuê Xe Máy Ở Nha Trang

Tìm địa chỉ thuê uy tín

Điều đầu tiên và quan trọng nhất trong thuê xe máy chẳng riêng gì Nha Trang mà ở đâu cũng thế chính là phải chọn được địa chỉ cho thuê xe uy tín. Vì sao ư?

Vì những nơi uy tín sẽ cho bạn chiếc xe chất lượng từ đó mới an toàn khám phá mọi cung đường.

Bạn sẽ có dịch vụ siêu tiết kiệm với giá cả hợp lý khi tìm thuê tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Thông thường giá thuê xe máy ở Nha Trang giao động từ 50.000 đ đến 200.000 đ/ 1 xe/1 ngày. Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào loại xe bạn thuê là xe ga hay xe số, xe loại nào…

Bạn có thể tham khảo các địa chỉ thuê xe uy tín dọc trên đường Hùng Vương hay các khách sạn ở nha trang trên đường Trần Phú.  Hoặc tiện hơn nữa chính là nhờ lễ tân khách sạn bạn ở liên hệ chỉ nơi thuê cho an toàn mà không nhọc công tìm kiếm.

Bạn có thể gõ tìm kiếm tên các hãng cho thuê xe uy tín tại đây như: Hải Phong, Vạn Phúc, Huy Sơn, Minh Nhật…Những địa chỉ này dễ dàng tìm thấy tại các trang chia sẻ về kinh nghiệm du lịch.

thuê xe máy ở nha trang
Hãy lựa chọn địa điểm thuê xe máy ở Nha Trang uy tín để đảm bảo an toàn khi di chuyển

Kiểm tra xe và xác định cung đường trước khi đi

Sau khi liên hệ và nhận xe thành công, bạn nhất định đừng vội lên xe và vi vu ngay. Hãy kiểm tra xe ở các bước cơ bản như phanh trước phanh sau có ăn không? Bóp phanh tầm nào là an toàn? Còi, xi nhan hoạt động có tốt không?…Đi thử một vài vòng nhỏ nhỏ trước khi quyết định lấy xe và vi vu.

Sự an toàn của bạn được quyết định phần nhiều bởi chiếc xe. Bạn sẽ chẳng muốn một chiếc xe cũ rích, thiếu an toàn khi di chuyển đúng không? Vì vậy hãy chọn lựa thật kỹ.

Sau khi kiểm tra xe hãy đánh dấu địa điểm muốn đi, chọn cung đường đi phù hợp nhất rồi vi vu. Nên tham khảo kinh nghiệm được chia sẻ trước đó để chọn đường đi ít quanh co và dễ đi nhất.

Chuẩn bị bằng lái xe, quần áo chống nắng đầy đủ

Hãy mang theo bằng lái xe khi di chuyển để đảm bảo an toàn. Bạn cũng nên chuẩn bị các thứ cần thiết như mũ, áo chống nắng, kính…để có thể bảo vệ tốt làn da của mình trước nắng biển nơi đây.

thuê xe máy ở nha trang
Chuẩn bị bằng lái xe, mũ, áo kính đầy đủ khi vi vu xe máy ở Nha Trang

Thuê xe máy ở Nha Trang không hề khó khăn, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu một chút là có ngay chiếc xe đẹp, chất lượng với mức giá thuê phải chăng. Nhưng, hãy đảm bảo bạn là người lái xe tốt một chút, kẻo không quen đường, quen xe dễ gây nguy hiểm khi di chuyển.

Đặt phòng

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Ngày:
  • Loại phòng:
  • Số người:
  • HOTLINE ĐẶT PHÒNG
  • (+84) 935.936.358
  • Hỗ trợ đặt phòng 24 giờ

Tin tức