Một Số Kinh Nghiệm Chọn Khách Sạn Ở Nha Trang

Kinh Nghiệm Chọn Khách Sạn Ở Nha Trang ?? Đó thực sự là một câu hỏi khó có thể trả lời. Bởi nó phụ thuộc vào khá nhiều thứ, như mục đích đi du lịch của Bạn cho chuyến đi lần này là như thế nào ? Khả năng tài chính để chi trả cho một phòng nghỉ là bao nhiêu tiền 1 đêm? Bạn đi Nha Trang vào mùa nào ?Thì chúng tôi mới có thể đưa gợi ý cho Bạn chọn khách sạn được.

kinh nghiệm chọn khách sạn ở nha trang
Kinh Nghiệm Chọn Khách Sạn Ở Nha Trang

Kinh Nghiệm Chọn Khách Sạn Ở Nha Trang:

Vậy Theo Bạn ? Chuyến đi lần này tới Nha Trang là có mục đích gì ?

Tại sao chúng tôi lại hỏi Bạn câu trả lời như vậy ? Thường thì du khách đến Nha Trang là để du lịch, đi thăm quan khám phá các địa điểm, tắm biển, thưởng thức hải sản thơm ngon bổ dưỡng, kèm theo những món ăn mang đậm bản sắc văn hóa của người dân miền trung đầy sương gió này.

kinh nghiệm chọn khách sạn ở nha trang
Resort Ninh Vân Bay

Khi đến Nha Trang du lịch thường du khách lựa chọn những dòng khách sạn với mức giá vừa tầm để nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí cho chuyến giúp kéo dài thời gian chơi ở Nha Trang được nhiều hơn.

Mặt khác, cũng có người đến Nha Trang là để hưởng thụ , tận hưởng như các Bạn trẻ mới cưới đi hưởng tuần trăng mật, người khá giả đi để giảm stress, tận hưởng thì họ sẽ lựa chọn các dòng khách sạn cao cấp , chất lượng hoặc resort đẳng cấp như Hòn Tằm , Vinpearl … để nghỉ dưỡng chẳng hạn.

Hoặc có thể tham khảo bài viết : Đi Nha Trang Nên Đặt Khách Sạn Nào 

kinh nghiệm chọn khách sạn ở nha trang
Túi Tiền Của Bạn Chi Trả Cho 1 Đêm Là Bao Nhiêu ??

Thứ 2 nữa đó chính là túi tiền của Bạn chi trả cho 1 đêm nghỉ dưỡng là bao nhiêu 

Bởi Nha Trang có khá nhiều khách sạn từ bình dân cho đến cao cấp, mỗi khách sạn đều có giá cả và chất lượng phòng khác nhau. Ngoài ra vị trí khu vực địa lý , cũng đánh giá về mặt tài chính khá cao. Như tại các khách sạn ở gần biển, đường Trần phú thường mức giá phòng sẽ cao hơn so với các vị trí ở khu vực khác như Phạm Văn Đồng, Hùng Vương, Nguyễn Thị Minh Khai v..

Tuy nhiên, đã ra Nha Trang thì nên ở các khách sạn nằm đường Trần Phú thì sẽ tốt hơn , bởi giá cả tuy hơn cao , nhưng Bạn sẽ đi tắm biển gần, có nhiều nơi ăn uống , các hoạt động vui chơi giải trí cũng tập trung nhiều ở khu vực này.

Vậy để giúp Bạn lựa chọn được những khách sạn ở gần biển, đường Trần Phú có mức giá cả vừa phải, thì theo kinh nghiệm chọn khách sạn ở Nha Trang chúng tôi thì hãy lui tới các khu vực trong hẻm ở con đường này, bởi nơi đây có khá nhiều khách sạn tốt , mà giá cả lại rất phải rất phải chăng vừa tầm với túi tiền của Bạn hơn.

Bạn có thể tham khảo : Những khách sạn nha trang giá rẻ chỉ từ 300 k 

kinh nghiệm chọn khách sạn ở nha trang
Thu Hiền Hotel Nằm Trong Hẻm 96 B Trần Phú

kinh nghiệm chọn khách sạn ở Nha Trang kỳ này, mách Bạn một khách sạn tốt , giá chỉ tầm 300 – 400.000 đ / đêm cho 2 người mà thôi đó chính là Thu Hiền Hotel. Nằm trong hẻm 96 B Trần Phú, một khu phố khá đông đúc, với nhiều dịch vụ tiện ích. Bạn có thể tham khảo và xem phòng ốc tại đây

Điều thứ 3 trong kinh nghiệm chọn khách sạn ở Nha Trang chúng tôi đó chính là thời gian đi du lịch

Thường nhiều Bạn chọn đi vào những dịp được nghỉ như lễ tết, hè tầm tháng 5 – 8 hàng năm. Tuy nhiên, vào các dịp như thế này thì thường rất đông đúc. Tìm phòng khách sạn sẽ khó khăn hơn, giá cả tất cả các dịch vụ sẽ tăng lên khá cao hơn là đi vào tháng 9. Bởi thời tiết tháng 9 khá đẹp, lý tưởng , mát mẻ hơn so với các tháng còn lại khá nhiều.

Một điều cũng đáng để đi du lịch trong tháng 9 đó chính là giá cả cũng khá rẻ, khách sạn sẽ hạ giá ở mức trung bình. Còn các điểm ăn uống sẽ không đông đúc cho lắm , phục vụ Bạn sẽ tốt hơn. Hoặc có thể xem thêm :https://www.linkedin.com/pulse/khach-san-o-nha-trang-gan-bien-nao-tot-nen-dat-kh%C3%B4i-ph%E1%BA%A1m/

Tuy nhiên, vẫn nên tránh các ngày cuối tuần ra, nhất là vào thứ 5,6,7 tuy khách sạn mà bạn lựa chọn là 2 sao , phòng rẻ  nhưng tại các quán ăn uống lại khá đông đúc hơn các ngày chủ nhật, thứ 2.

Đó là một số yếu tố mà kinh nghiệm chọn khách sạn ở nha trang của chúng tôi muốn chia sẻ tới các Bạn. Để Bạn có thể áp dụng và lựa chọn và đưa ra quyết định đặt phòng của mình.

Đặt phòng

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Ngày:
  • Loại phòng:
  • Số người:
  • HOTLINE ĐẶT PHÒNG
  • (+84) 935.936.358
  • Hỗ trợ đặt phòng 24 giờ

Tin tức