Chia Sẻ Về Những Khách Sạn Ở Nha Trang Có Cho Thuê Xe Máy

Rất nhiều người khi đi du lịch Nha Trang muốn thuê xe máy để tự mình khám phá và trải nghiệm thành phố xinh đẹp này. Thêm vào đó, các địa điểm du lịch ở đây thường cách nhau khá xa  nhau nên việc đi lại bằng taxi rất bất tiện và tốn kém nên lựa chọn khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy càng trở thành nhu cầu thiết yếu của du khách.

Những khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy giá rẻ

Tìm khách sạn có cho thuê xe máy ở nha trang  là lựa chọn của nhiều du khách bởi nó rất thuận tiện cho việc di chuyển, thanh toán. Xuất phát từ nhu cầu này mà phần lớn các khách sạn ở Nha Trang đã cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe máy tới du khách. Mức giá cho thuê xe ở đây giao động trong khoảng 100 – 150k/ xe/ngày (không bao gồm xăng xe). Giá thuê xe chủ yếu phụ thuộc vào loại xe bạn thuê.

khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy
Thuê xe máy ở khách sạn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi di chuyển

So với mức giá chung khi thuê xe ở bên ngoài thì giá này có phần cao hơn nhưng vẫn được nhiều du khách lựa chọn vì càng di chuyển xa càng cần đến một chiếc xe thật tốt, thuê ở khách sạn sẽ giúp bạn yên tâm, nếu chẳng may có trục trặc cũng sẽ có người đến đổi một chiếc xe khác để bạn đảm bảo được hành trình mà bạn không phải lo bỏ tiền túi ra sửa chữa.

Trong số các khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy thì những khách sạn sau đã nhận được review tốt về chất lượng phục vụ từ phía du khách:

– Khách sạn Bạch Dương tại 96B/10 Trần Phú

– Khách sạn Ann Vista tại 96/12 Trần Phú

– Khách sạn Queen Ann tại 100 Trần Phú

– Khách sạn Thu Hiền tại 96B 1/19 Trần Phú

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào 

Khi thuê xe ở những khách sạn này các bạn chỉ cần đến hỏi lễ tân họ sẽ trả lời cụ thể mọi thắc mắc của bạn. Đừng quá tiết kiệm trong vấn đề chi phí thuê xe máy bạn nhé vì nó chính là sự đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông, tránh được nỗi lo dắt xe dọc đường. Đừng vội tin vào những lời quảng cáo khách sạn cho thuê xe miễn phí hay cho thuê xe giá rẻ… vì ông bà ta đã nói rồi “tiền nào của nấy”, chẳng may bạn thuê phải xe đã cũ nát, hỏng hóc nhiều… thì bạn tiết kiệm được khoản này có khi lại mất thêm khoản khác đấy. Điều quan trọng là bạn hãy để ý đến chất lượng của xe nhé!

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Nha Trang

 

Từ lâu dịch vụ thuê xe máy giá rẻ ở Nha Trang đã là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất bởi nó mang đến tính tiện dụng, thoải mái, giúp du khách có được những trải nghiệm độc đáo, riêng biệt. Nếu đã bạn xác định tìm thuê xe máy ở khách sạn thì chúng tôi xin chia sẻ về kinh nghiệm chọn thuê xe như sau:

khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy
Nên lựa chọn khách sạn nha trang có cho thuê xe máy uy tín

– Tham khảo thông tin trên Google hoặc kinh nghiệm của người thân, bạn bè đã từng du lịch và thuê xe máy ở Nha Trang để có được địa chỉ khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy uy tín.

– Tham khảo thông tin người dân sinh sống tại Nha Trang

– Hãy kiểm tra xe trước khi nhận bằng cách đi thử xem động cơ có ổn không, xem xét để bàn giao về vết xước, chi tiết thiếu để bàn giao với khách sạn, tránh đền bù về sau.

Thuê xe máy ở Nha Trang không hề khó khăn lắm đâu nên bạn chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu một chút thôi là sẽ tìm được ngay một khách sạn ở nha trang có cho thuê xe máy đáng tin với mức giá hợp lí. Điều quan trọng hơn nữa là hãy đảm bảo lái xe cẩn thận, an toàn để tránh nguy hiểm khi di chuyển, nhé bạn.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Đặt phòng

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Ngày:
  • Loại phòng:
  • Số người:
  • HOTLINE ĐẶT PHÒNG
  • (+84) 935.936.358
  • Hỗ trợ đặt phòng 24 giờ

Tin tức