Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay Nha Trang

Dịch vụ đưa đón sân bay Nha Trang đã có mặt tại khách sạn Thu Hiền Hotel Nha Trang chúng tôi . Bạn chỉ cần gọi 0935.936.358 chúng tôi sẽ đưa đón Các Bạn với giá vô cùng hợp lý chỉ từ 250 k / xe 4 chỗ

Như Các Bạn đã biết , Nha Trang là Thành phố du lịch nổi tiếng được thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan nơi đây . Chính vì thế , việc đưa đón sân bay Nha Trang từ Cam Ranh đã chở nên rất cần thiết khi bạn vừa hạ cánh tới đây .

Mời các bạn hãy tham khảo dịch vụ đưa đón Sân Bay Nha Trang của chúng tôi và cùng cho ý kiến nhé !!

dịch vụ đưa đón sân bay nha trang
GIÁ CẢ HỢP LÝ CHỈ TỪ 250 K / XE

Dịch Vụ Đưa Đón Sân Bay Nha Trang tại Khách sạn Thu Hiền Hotel

Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ đưa đón sân bay nha trang với giá cả rất hợp lý cho những khách hàng thân thiết đã đặt dịch vụ phòng khách sạn ở Nha Trang Thu Hiền Hotel

Với mức giá chỉ từ 250 k / xe 4 chỗ và 300 k / xe 7 chỗ . Đây được coi là mức giá tốt cho Bạn và gia đình khi cần một dịch vụ đưa đón sân bay nha trang uy tín và an toàn 

Vì sao Tôi lại nói như vậy ?

Xe của chúng tôi hầu như là các loại xe đời mới , khác hẳn với dịch vụ taxi tại sân bay và dịch vụ đưa đón sân bay nha trang khác . Chúng tôi muốn đem đến khách hàng sự hài lòng nhất có thể .

Ngoài ra , chúng tôi chính là người tại khách sạn Thu Hiền Hotel . Khi Bạn đã đặt phòng tại đây , thì chúng tôi sẽ ra tận sân bay đón bạn ,đưa bạn về nghỉ dưỡng tại khách sạn chúng tôi .

Vậy Bạn Đặt dịch vụ đưa đón sân bay nha trang của chúng tôi thì như thế nào ?

Sau khi bạn đặt phòng qua chúng tôi , thì Bạn nên đặt thêm dịch vụ đưa đón sân bay nha trang nếu bạn sử dụng phương tiện tới nha trang bằng máy bay .

Với thành vô cùng hợp lý , chỉ từ 250 k / xe 4 chỗ . Nên Bạn nên chuyển khoản ngay đặt dịch vụ xe đưa đón sân bay nha trang

Số Tài Khoản : 60110000864321

Tên Tài Khoản : Phạm Đình Khôi

Ngân Hàng : BIDV Chi Nhánh Khánh Hòa

Số Tiền Cần Chuyển : 250.000 đ / xe 4 chỗ

Bạn nhớ ghi thông tin Tên , Số Điện Thoại , Chụp Vé máy bay gửi vào zalo với số điện thoại : (+84)935.936.358

Rất tiện lợi phải không các Bạn ? Chỉ cần đặt trước , và như vậy khi bạn đến sân bay cam ranh , chúng tôi đã có mặt và đón bạn về khách sạn rồi !

Dịch Vụ Đưa Bạn ra sân bay 

Cũng giống như dịch vụ đón sân bay , giá cũng chỉ từ 250 k / xe 4 chỗ. Tuy nhiên chúng tôi mong muốn Bạn hãy đặt sớm trước 45 phút để giúp cho đôi bên cân đối thời gian trong việc đón bạn .

dịch vụ đưa đón sân bay nha trang

Đặt phòng

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Ngày:
  • Loại phòng:
  • Số người:
  • HOTLINE ĐẶT PHÒNG
  • (+84) 935.936.358
  • Hỗ trợ đặt phòng 24 giờ

Tin tức