Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào Tốt,Nào Rẻ,Nào Đẹp Gần Biển Đường Trần Phú

Khi Bạn chuẩn bị đi du lịch Nha Trang thì chắc hẳn ai ai cũng phải tìm hiểu trước các thông tin về vấn đề đặt phòng nghỉ khách sạn. Bởi nếu như không đặt phòng và lựa chọn khách sạn sớm thì tôi chắc chắn một điều rằng, Bạn sẽ khó lòng mà chọn được một khách sạn tốt, có mức giá hợp lý, gần biển, gần trung tâm và đặc biệt là đường Trần Phú Nha Trang.

Vậy Đi Nha Trang nên đặt khách sạn nào? ở khách sạn nào ? Khách sạn nào đẹp? Nào rẻ? Mức giá phòng khách sạn đó bao nhiêu? Có Gần Biển? Đường Trần Phú hay không? Thì mời các Bạn theo dõi Bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

đi nha trang nên đặt khách sạn nào
Đi Nha Trang Nên Đặt Khách Sạn Nào

Đi Nha Trang Nên Đặt Khách Sạn Nào ?

Thông thường khi tìm và lựa chọn các khách sạn để đặt phòng, nhiều du khách hay lên các trang mạng đặt phòng lớn như Booking.com , Agoda , My Tour , Chudu24.com vì trên đó có khá nhiều các thông tin, khách sạn nhà nghỉ và đặc biệt đều có sẵn giá cả từng loại phòng để Bạn lựa chọn.

Tuy nhiên với sự sắp xếp mang tính chất thương mại hóa cao, rất chung chung rất khó lòng có thể tìm những địa chỉ khách sạn nào uy tín , khách sạn nào có giá cả hợp lý, vừa túi tiền, tiện nghi phù hợp với gia đình mình.

đi nha trang nên ở khách sạn nào
Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào

Vậy đi Nha Trang Nên Đặt Khách Sạn nào ?

Trước khi trả lời câu hỏi như thế này, thì Bạn cần tìm hiểu khu vực mà Bạn muốn ở trước tiên đã. Đó chính là đi nha trang nên ở khách sạn nào? Khu vực nào?

Hầu như mọi người đến Nha Trang với mục đích du lịch thường chọn các khu vực gần biển. Vậy Bạn nên hình dung ra khu vực gần biển, có thể tắm được ở Nha Trang đó là ở đâu nhé !

đi nha trang nên đặt khách sạn nào
Đi Nha Trang Nên Đặt Khách Sạn Nào? Ở Đường Trần Phú

Khu vực gần biển ở Nha Trang được phân ra làm 2 nhóm, một nhóm là đường trần phú nha trang, một nhóm là đường Phạm Văn Đồng Nha Trang. Cả 2 khu vực này đều gần biển, gần bãi tắm và cách nhau 1 cái cầu giữa bờ sông cái với cái tên Cầu Trần Phú Nha Trang.

Và cả 2 khu vực trên đều là nơi tập trung khá nhiều các khách sạn và nhà nghỉ . Tuy nhiên, Du khách vẫn hay lựa chọn nhất vẫn là các khách sạn nha trang Đường Trần Phú. Bởi đây chính là khu vực trung tâm , nhiều dịch vụ mua sắm, bãi biển dễ tắm và đẹp hơn rất nhiều so với khu vực khách sạn nha trang đường Phạm Văn Đồng.

Chỉ khi nào tất cả các khách sạn nha trang đường trần phú không còn phòng nữa, thì mới chuyển hướng sang khu vực Phạm Văn Đồng mà thôi.

đi nha trang nên ở khách sạn nào
Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào – Đường Trần Phú

Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào ? Đường Trần Phú

Đường Trần Phú là con đường đẹp nhất ở Nha Trang, với bãi biển dài, cảnh đẹp thơ mộng và nó cũng chính là con đường Vàng. Nên hầu hết các khách sạn nằm ở ngoài mặt tiền trên con đường này hầu như là khách sạn từ 3 , 4, 5 sao với giá cả cũng khá đắt đỏ.

Nếu Bạn có túi tiền dư giả, thì nên lựa chọn các khách sạn nằm ở mặt biển đường Trần Phú, sẽ ở tại những căn phòng có view nhìn ra bãi biển Nha Trang.

Dưới đây là danh sách các khách sạn từ 3, 4 sao chất lượng tốt nằm trên con đường này. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn

khách sạn nha trang 4 sao nào tốt
Khách Sạn Nha Trang 4 Sao Nào Tốt

Khách sạn nha trang 3 sao nào tốt – Đường Trần Phú:

Khu vực tập trung khá nhiều khách sạn nha trang 3 sao đó chính là đoạn từ 86  – 100 Trần Phú Nha Trang.Dưới đây tôi sẽ liệt kê hết tất cả các khách sạn 3 sao ở nha trang trong khu vực này để Bạn tiện tham khảo.

Khách sạn Lam My :

Địa Chỉ : 96 A/4 Trần Phú – Phường Lộc Thọ- Nha Trang

Điện Thoại :(+84).2583.521.546

Khách sạn Majestic Star Nha Trang

Địa Chỉ :96B5 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang

Điện Thoại : (+84).2583.528.898

Khách Sạn SoHo Nha Trang :

Địa chỉ : 90-92 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện Thoại:0258 3526 856

Vậy khách sạn nha trang 3 sao nào tốt ở khu vực này?

Thực sự rất khó khăn để trả lời các Bạn với câu hỏi như thế này bởi  hiện nay hầu như các khách sạn nha trang nào cũng luôn có sự đầu tư mạnh mẽ về chất lượng phòng nghỉ cũng như dịch vụ về du lịch. Vậy để trả lời cho câu hỏi khách sạn nha trang 3 sao nào tốt thì chắc chắn dân du lịch sành điệu về Nha Trang đều trả lời là Khách sạn Majestic Star Nha Trang

khách sạn nha trang 3 sao nào tốt
Khách Sạn Nha Trang 3 Sao Nào Tốt

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu khách sạn Majestic Star Ở Nha Trang nhé!

Nằm trên con đường Trần Phú đối diện là bãi biển đẹp nhất ở Nha Trang, khu vực có bãi tắm với mặt nước trong xanh, bờ biển dài thoải đều hơn so với các khu vực bãi tắm khác . Hiện khách sạn Majestic Star Nha Trang có 2 cơ sở nằm trên con đường này. Tất cả đều thiết kế theo tiêu chuẩn 3 sao cao cấp, và đa phần các phòng đều có hướng view nhìn ra biển.

khách sạn nha trang 3 sao
Khách Sạn Nha Trang 3 Sao

Nếu như Bạn ở tại Majestic 2, cơ sở mới xây của chuỗi khách sạn này, thì phòng ốc rộng rãi, khang trang và tiện nghi cao cấp hơn rất nhiều so với Majestic1.

Majestic 2 tọa lại tại địa chỉ 96B5 Đường Trần Phú, là một tòa nhà cao 20 tầng gồm 102 phòng kinh doanh. Các loại phòng hướng ra biển ở đây tới tận 70 % / Tổng số phòng nghỉ tại khách sạn này.

Tiện nghi cao cấp, tương đương chất lượng như khách sạn 4 sao bao gồm 2 thang máy lớn, có nhà hàng, phòng họp, phòng hội nghị,hồ bơi ngoài trời, dịch vụ spa , massage…

Phòng thấp nhất ở đây :1.200.000 đ / đêm. Bao gồm ăn sáng buffet.

Mức giá như thế này, thì được coi như là chấp nhận được bởi nó hoàn toàn phù hợp với người có thu nhập khá giả ở Việt Nam hiện nay. Và đây cũng chính là câu trả lời của chúng tôi về khách sạn nha trang 3 sao nào tốt hiện nay nằm trên trục đường Trần Phú.

Vậy còn khách sạn nha trang 4 sao nào tốt – Trên Đường Trần Phú?
khách sạn nào đẹp ở nha trang
Khách Sạn Nào Đẹp Ở Nha Trang

Nếu xét về dòng 4 Sao trên con đường này, thì có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng như Havana, Sheraton, Mường Thanh, Sunrise, Intercontinental .. Một trong những khách sạn uy tín lọt top thế giới thì chỉ duy nhất 1 khách sạn mà thôi. Đó chính là Intercontinental Nha Trang.

nên đặt phòng tại khách sạn nha trang nào
Nên Đặt Phòng Tại Khách Sạn Nha Trang Nào

Intercontinental nằm ở địa chỉ 32 – 34 Trần Phú , Lộc Thọ , Nha Trang. Bạn muốn đặt phòng thì liên hệ qua số lễ tân: (+84).2583.887777

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, Intercontinental có hơn 279 phòng nghỉ, tất cả các phòng đều hướng biển và có ban công riêng.

khách sạn nha trang 4 sao nào tốt
Khách Sạn Nha Trang 4 Sao Nào Tốt

Khi nghỉ dưỡng tại Intercontiental Nha Trang, thì tất cả dịch vụ đều hoàn hảo, với chất lượng đẳng cấp 5 sao quốc tế. Tôi chắc với Bạn 1 điều rằng, nếu như đi Nha Trang mà ở Intercontiental Nha Trang thì chẳng nơi nào có thể so sánh bằng.

Và đây cũng chính là câu trả lời về khách sạn nha trang 4 sao nào tốt ? của chúng tôi trong bài viết ngày hôm nay.

đi nha trang nên ở khách sạn nào
Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào

Còn nếu như Bạn nào thích giá cả mềm mại hơn 1 chút xíu, thì không nên lựa chọn các khách sạn nha trang trên đường Trần Phú. Hãy lui vào các con hẻm, gần biển. Như một số hẻm rộng rãi, gần biển, có nhiều hàng quán cũng khá tiện lợi. Như Cụm 96 B Trần Phú, Cụm 98 C Trần Phú.

mức giá phòng khách sạn ở nha trang
Mức Gía Phòng Khách Sạn Ở Nha Trang

Nằm trong các cụm, hẻm này có rất nhiều khách sạn chất lượng như Anvista, Bancony , BB .. đều là những khách sạn 3 sao tốt chất lượng. Mức giá sẽ rẻ hơn so với các khách mặt đường tầm 20 – 30% giá phòng.

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các Bạn các khách sạn 3 , 4 sao ở đường Trần Phú – Nha Trang.

Khách sạn nha trang 2 sao:

khách sạn nha trang 2 sao nào tốt
Khách Sạn Nha Trang 2 Sao Nha Trang Nào Tốt

Khách sạn nha trang 2 sao thì sao? Nói thật, nếu là người có mức thu nhập trung bình như tôi đây. Khi đi du lịch Nha Trang sẽ lựa chọn khách sạn 2 sao. Bởi giá cả phù hợp với mình hơn, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Bởi đến Nha Trang, mục đích chính đó là đi thăm quan các khu du lịch, ở chỉ buổi tối mà thôi.

khách sạn nha trang 2 sao nào tốt
Khách sạn nha trang 2 sao nào tốt

Vậy dòng khách sạn nha trang 2 sao sẽ phù hợp với túi tiền của người dân lao động hơn là các dòng khách sạn cao cấp từ 3, 4 sao kể trên.

Vậy khách sạn nha trang 2 sao nào tốt? Nào rẻ? Gần Biển?

Nói về dòng khách sạn 2 sao thì có khá nhiều nhưng xét về khía cạnh phòng ốc sạch đẹp, chất lượng mà vị trí gần biển đường Trần Phú thì đếm trên đầu ngón tay chỉ vài 3 khách sạn mà thôi.

 1. Thu Hiền Hotel
 2. Bạch Dương Hotel
 3. Lucky Star Hotel

Đó là 3 khách sạn 2 sao gần biển có chất lượng phòng tương đương 3 sao . Tiện nghi cao cấp, phòng ốc sạch sẽ, thiết kế bắt mắt, nhiều dịch vụ hấp dẫn kèm theo.

khách sạn nha trang 2 sao nào tốt
Khách Sạn Nha Trang 2 Sao Nào Tốt Có Nhà Hàng

Nổi trội hơn và được nhiều du khách chú ý hơn, đó là Thu Hiền Hotel Nha Trang. Bởi khách sạn này có nội thất mới, sang trọng, đặc biệt có nhà hàng buffet sáng , điều mà chỉ thấy ở những đẳng cấp từ 3 sao trở lên mới có.

Mức giá phòng nghỉ ở đây cũng chỉ tầm 300 – 400 – 500 – 600 -700 – 900k / đêm. Nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn tất cả đều phù hợp với tiêu chí khách sạn nào rẻ ở nha trang ? khách sạn nào đẹp ở nha trang? Ở Nha Trang Khách sạn Nào Tốt ? Nên đặt phòng tại khách sạn nha trang nào?

Và Thu Hiền Hotel cũng là lời kết của chúng tôi ngày hôm nay. Hi vọng Bạn sẽ có những thông tin bổ ích, để đưa ra quyết định nên đặt phòng tại khách sạn nha trang nào nhé!

Đặt phòng

 • Tên:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Ngày:
 • Loại phòng:
 • Số người:
 • HOTLINE ĐẶT PHÒNG
 • (+84) 935.936.358
 • Hỗ trợ đặt phòng 24 giờ

Tin tức