Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang 2 Sao Gía Rẻ Trên Đường Trần Phú

Mỗi khi đi du lịch ở đâu đó chúng ta luôn cần phải chuẩn bị sẵn rất nhiều thứ như: phương tiện đi lại, chỗ ăn ở vui chơi,… Vậy nếu đến với thành phố biển xinh đẹp nhất nhì Việt Nam bạn đã có gì trong tay rồi? Nếu bạn chưa chọn được nơi đặt phòng khách sạn ở Nha Trang 2 sao trên đường Trần Phú thì hãy bỏ túi ngay 1 số kinh nghiệm sau đây nhé.

đặt phòng khách sạn nha trang
Kinh Nghiệm Đặt Phòng Khách Sạn Nha Trang

Đặt phòng khách sạn Nha Trang giá 400k

Đến với Nha Trang các bạn sẽ được trải nghiệm không khí trong lành từ biển cả và được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm : Khách sạn ở Nha Trang có buffet sáng 

Tuy nhiên, trước khi đặt chân đến đây các bạn nên đặt trước phòng để có được nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và tiện nghi nhất. Nếu nguồn tài chính của bạn hạn hẹp thì có thể đặt phòng khách sạn Nha Trang với giá 400k tại một số khách sạn 2 sao trên đường Trần Phú sau đây:

đặt phòng khách sạn nha trang
Thu Hiền Hotel Nha Trang Một Trong Những Khách Sạn Chất Lượng Tốt

– Khách sạn cụm 96 Trần Phú: Tại đây hội tụ khá nhiều khách sạn 2 sao cho các bạn lựa chọn và được đánh giá cao về chất lượng phòng đẹp, dịch vụ tốt. Chỉ với 400k bạn đã có ngay 1 căn phòng Standard dành cho 2 người có cửa sổ nhìn ra toàn cảnh thành phố Nha Trang.

– Khách sạn cụm số 64 Trần Phú: Cách địa điểm trên không xa tại cụm số 64 Trần Phú cũng có khá nhiều khách sạn với giá phòng giao động trong khoảng 400k cho các bạn lựa chọn. Chất lượng phòng và dịch vụ tại đây cũng khá ổn, đầy đủ tiện nghi, phòng đẹp và hầu hết các phòng đều có cửa sổ.

– Khách sạn trong hẻm 98 Trần Phú: Với mức tiền 400k bạn cũng có thể chọn 1 số khách sạn trong hẻm 98. Mặc dù hơi sâu vào trong nhưng không gian tại đây khá yên tĩnh rất phù hợp với các bạn muốn nghỉ ngơi và thư giãn.

Trong các cụm khách sạn 2 sao với giá phòng 400k thì khách sạn Thu Hiền được đánh giá cao nhất và cũng được nhiều người lựa chọn vì nơi đây có dịch vụ khá tốt. Phòng ốc đẹp, trang thiết bị tiện nghi và cao cấp không thua kém các khách sạn 3 sao.

đặt phòng khách sạn nha trang
Phòng Đơn Tại Khách Sạn Thu Hiền Chỉ 300 k / Đêm

Đặt phòng khách sạn Nha Trang giá 600k

Với số tiền 600k bạn cũng có rất nhiều lựa chọn khi đặt phòng khách sạn Nha Trang. Tuy nhiên 1 số cái tên đáng chú ý và các bạn nên lựa chọn trong phân khúc này như: Khách sạn Thu Hiền, Khách sạn Phố Biển, khách sạn An Hòa, Khách sạn Venus, khách sạn Merlion…

Vậy Đi Nha Trang Nên Ở Khách Sạn Nào ? 

Và cái tên xuất sắc nhất, có phòng đẹp nhất vẫn thuộc về Thu Hiền Hotel, bên cạnh đó các còn có thể nâng cấp lên các phòng dành cho 4 người với giá chỉ tăng thêm 200k và được miễn phí nước lọc ngay trong phòng.

Với 1 số kinh nghiệm nhỏ trong việc đặt phòng khách sạn Nha Trang chúng tôi giới thiệu trong bài viết này có thể giúp ích được các bạn phần nào khi đến thành phố này để du lịch. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và thành công ngoài mong đợi.

Đặt phòng

  • Tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Ngày:
  • Loại phòng:
  • Số người:
  • HOTLINE ĐẶT PHÒNG
  • (+84) 935.936.358
  • Hỗ trợ đặt phòng 24 giờ

Tin tức